Chúng tôi tự hào là Điều dưỡng UMC

Ngày 12/5/2017, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5. Đây là hoạt động nhằm tôn vinh và tri ân những cống hiến to lớn của Người Điều dưỡng đối với việc chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Xem tiếp »

​Khám sàng lọc và phẫu thuật miễn phí cho trẻ nhỏ bị dị tật khe hở môi – hàm ếch.

Ngày 20/5/2017, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM phối hợp với Tổ chức từ thiện Operation Smile Việt Nam tổ chức khám sàng lọc và phẫu thuật miễn phí cho trẻ nhỏ bị dị tật khe hở môi – hàm ếch. Số lượng khám dự kiến: 90 – 100 người bệnh Để đăng ký tham dự chương trình, vui lòng liên hệ Khoa Phẫu thuật hàm mặt – Răng hàm mặt theo số điện thoại (08) 3952 5601 – (08) 3952 5602.

Xem tiếp »

Bài đoạt giải ba Phần thi “Bài cảm nhận về nghề điều dưỡng” Cuộc thi “Tôn vinh nét đẹp người Điều dưỡng UMC”(Năm 2016)

Hoàng hôn dần buông xuống, khép lại một ngày tất bật của một thành phố sôi động nhất của cả nước. Nhà nhà, người người tạm gác lại những công việc mưu sinh, hối hả hàng ngày để tìm chút bình yên, thanh thản bên người thân trong mái ấm gia đình hoặc vui cùng bạn bè, đồng nghiệp hoặc các mối quan hệ khác trong các hàng quán nhấp nháy muôn ánh đèn màu, còn chúng tôi “những chiến sĩ ” áo trắng mang trên mình trọng trách với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe, cộng đồng, người bệnh - chúng tôi vào ca!

Xem tiếp »

Scroll To Top