Chúng tôi tự hào là Điều dưỡng UMC

Ngày 12/5/2017, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5. Đây là hoạt động nhằm tôn vinh và tri ân những cống hiến to lớn của Người Điều dưỡng đối với việc chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Xem tiếp »

​Khám sàng lọc và phẫu thuật miễn phí cho trẻ nhỏ bị dị tật khe hở môi – hàm ếch.

Ngày 20/5/2017, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM phối hợp với Tổ chức từ thiện Operation Smile Việt Nam tổ chức khám sàng lọc và phẫu thuật miễn phí cho trẻ nhỏ bị dị tật khe hở môi – hàm ếch. Số lượng khám dự kiến: 90 – 100 người bệnh Để đăng ký tham dự chương trình, vui lòng liên hệ Khoa Phẫu thuật hàm mặt – Răng hàm mặt theo số điện thoại (08) 3952 5601 – (08) 3952 5602.

Xem tiếp »

Bài đoạt giải ba Phần thi “Bài cảm nhận về nghề điều dưỡng” Cuộc thi “Tôn vinh nét đẹp người Điều dưỡng UMC”(Năm 2016)

Hoàng hôn dần buông xuống, khép lại một ngày tất bật của một thành phố sôi động nhất của cả nước. Nhà nhà, người người tạm gác lại những công việc mưu sinh, hối hả hàng ngày để tìm chút bình yên, thanh thản bên người thân trong mái ấm gia đình hoặc vui cùng bạn bè, đồng nghiệp hoặc các mối quan hệ khác trong các hàng quán nhấp nháy muôn ánh đèn màu, còn chúng tôi “những chiến sĩ ” áo trắng mang trên mình trọng trách với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe, cộng đồng, người bệnh - chúng tôi vào ca!

Xem tiếp »

Bài đoạt giải nhì Phần thi “Bài cảm nhận về nghề điều dưỡng” Cuộc thi “Tôn vinh nét đẹp người Điều dưỡng UMC” (Năm 2016)

Em sinh ra trong một gia đình khó khăn, nhà đông anh chị em. Em cũng có ước mơ như tất cả các bạn khác là được đi học, được học đại học, nhưng với hoàn cảnh gia đình mình miếng ăn còn lo từng ngày thì làm sao mà em dám mơ cao. Ước mơ lớn nhất của em là có thể được đi học, được biết chữ là đủ, em không dám ước mơ cao xa là học đại học hay cao đẳng. Ngành y đối với em lúc này chưa có khái niệm trong đầu mình nữa, nhưng cuộc sống còn có nhiều điều kỳ diệu và bất ngờ

Xem tiếp »

​Lễ họp mặt nhân dịp Tết cổ truyền Campuchia Chol Chnam Thmay

Ngày 15/04/2017, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức buổi họp mặt nhân dịp Tết cổ truyền Campuchia Chol Chnam Thmay. Tham dự buổi lễ có TS BS. Phạm Văn Tấn – Phó Giám đốc Bệnh viện, CN. Trần Văn Hùng – Trưởng phòng Công tác xã hội và toàn thể CB – VC là người dân tộc Khmer. Đại diện Ban Giám đốc, TS BS. Phạm Văn Tấn gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn vì sự đóng góp của CB – VC trong việc chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Xem tiếp »

Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, công ty TNHH Johnson & Johnson (Việt Nam) và Văn phòng đại diện Janssen – Cilag

Ngày 12/04/2017, tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đã diễn ra Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD), công ty TNHH Johnson & Johnson (Việt Nam) và Văn phòng đại diện Janssen – Cilag để hỗ trợ Bệnh viện trong các lĩnh vực nội, ngoại khoa và kiểm soát nhiễm khuẩn

Xem tiếp »

Chương trình sinh hoạt câu lạc bộ người bệnh đái tháo đường

Đái tháo đường (ĐTĐ) là một bệnh mạn tính không lây đang ngày một gia tăng trên toàn thế giới. Theo số liệu ước tính của Liên Đoàn Đái Tháo Đường Thế Giới (IDF), tính đến năm 2015 trên toàn thế giới có khoảng 415 triệu người mắc bệnh ĐTĐ, con số này dự kiến sẽ tăng lên mốc 642 triệu người đến năm 2040.

Xem tiếp »

Thông báo về việc nghỉ lễ năm 2017

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ năm 2017 như sau:
- Giỗ Tổ Hùng Vương: Nghỉ 01 ngày, Thứ Năm 06/4/2017 (nhằm ngày 10/3 âm lịch).
- Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4) và Quốc tế lao động (01/5): Nghỉ 03 ngày, từ ngày 29/04/2017 đến hết ngày 01/5/2017. Thứ Ba ngày 02/5/2017 Bệnh viện làm việc bình thường.

Xem tiếp »

Scroll To Top