Cẩn trọng khi bơm 'dung dịch sinh con theo ý muốn'

Muốn có con trai, chị Kiều Oanh ở TP HCM sử dụng một loại dung dịch gel bơm vào âm đạo được quảng cáo giúp sinh con theo ý muốn.
Chị Oanh cho biết, vợ chồng có kế hoạch sinh con trai vào năm 2019 nên đã tìm hiểu nhiều cách khác nhau để sinh con theo ý muốn. Tình cờ xem quảng cáo sản phẩm này nên mua về sử dụng.

Xem tiếp »

Đục thủy tinh thể bẩm sinh

Nhiều người nghĩ rằng đục thủy tinh thể chỉ gặp ở người già, nhưng thực ra ở trẻ con vẫn có thể có chứng bệnh này. Bệnh có thể xuất hiện từ lúc trẻ mới sinh (hay còn gọi là đục thể thủy tinh bẩm sinh) hoặc trong quá trình trẻ lớn lên (hay còn gọi là đục thể thủy tinh trẻ em). 

Xem tiếp »

Điều trị bệnh mạch vành bằng phương pháp nào?

Tim là cơ quan quan trọng, hoạt động liên tục từ khi sinh ra cho đến cuối đời, cần lượng Oxy và chất dinh dưỡng rất lớn. Động mạch vành là hệ thống động mạch làm nhiệm vụ cung cấp Oxy và dưỡng chất cho cơ tim. Có hai động mạch vành: Bên phải và bên trái, tương ứng với tim phải và tim trái.

Xem tiếp »

Ung thư da từ kem chống nắng tự chế?

Hiện trên mạng xã hội, chị em đang chia sẻ nhau công thức tự làm kem chống nắng dạng sáp (chống nước) bởi nghĩ rằng thành phần từ thiên nhiên và do chính tay mình điều chế sẽ an toàn hơn. Sự thật có đơn giản như thế?

Xem tiếp »

Scroll To Top