Khoa Tiết niệu

Ngày 11/03/2015, khoa Tiết niệu được thành lập theo Quyết định số 472/QĐ-BVĐHYD, trên nền tảng phân khoa Tiết niệu trực thuộc khoa Ngoại tổng hợp (từ năm 2007 đến ngày 10/03/2015)

Xem tiếp »

Khoa Hô hấp

Tại Việt Nam, bệnh về hô hấp luôn là một trong những nhóm bệnh lý có tỉ lệ mắc bệnh cũng như tử vong cao so với những bệnh lý khác. 

Xem tiếp »

Khoa Ngoại Chuyên khoa

Được thành lập tháng 4 năm 2004, Khoa Ngoại 1 gồm các chuyên khoa: Hậu môn – Trực tràng, Phụ khoa, Tai – Mũi – Họng, Mắt, Thẩm mỹ. Năm 2013, Khoa Ngoại 1 có thêm chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt.       

Xem tiếp »

Phòng khám Huyết học

Thỉnh thoảng, bạn thấy mình choáng váng, chóng mặt và đôi khi mệt khi gắng sức làm một việc gì đó… Bạn có biết đó có thể là một trong những dấu hiệu của bệnh thiếu máu? 

Xem tiếp »

Khoa Nội tim mạch

Năm 2004, chuyên ngành tim mạch của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM được khởi đầu bằng sự ra đời của phân khoa Nội tim mạch. Một năm sau, phân khoa Nội tim mạch đã phát triển thành khoa Nội Tim mạch.

Xem tiếp »

Khoa Hồi sức tích cực

Chăm sóc bệnh nhân từ lúc nhập viện đến khi xuất viện là một quá trình gồm nhiều giai đoạn và sự liên kết của nhiều chuyên khoa. Hiện nay, tại khoa Nội, khoa Tim mạch Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM ngày càng có nhiều bệnh nhân nặng nhập viện.

Xem tiếp »

Khoa Thần kinh

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của cộng đồng, tháng 6/2014, Khoa Thần kinh (tiền thân là phân khoa Thần kinh) Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM được thành lập.

Xem tiếp »

Khoa Phẫu thuật Hàm mặt - Răng Hàm Mặt

Khoa Phẫu thuật Hàm Mặt - Răng Hàm Mặt (PT HM - RHM) Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM với đội ngũ nhân lực là các chuyên gia đầu ngành về RHM trực tiếp thăm khám và điều trị các bệnh lý về hàm mặt, răng hàm mặt, luôn mang lại cho bệnh nhân cảm giác an tâm và tin tưởng khi đến đây.

Xem tiếp »

Scroll To Top