Mừng xuân Kỷ Hợi và Ngày hội gia đình UMC 2019 *** Cuộc thi “Nét đẹp UMC” – vòng chung kết

Ngày 19/01/2019, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) tổ chức cuộc thi “Nét đẹp UMC” – Vòng chung kết với sự tham gia của 15 cặp thí sinh dưới 35 tuổi và 8 cặp thí sinh trên 35 tuổi. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Mừng Xuân Kỷ Hợi và Ngày hội Gia đình UMC 2019.

Xem tiếp »

Hội nghị thường niên lần thứ X của Trung tâm u máu

Ngày 13/1/2019, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) tổ chức Hội nghị thường niên lần thứ X của Trung tâm U máu. Đây là hoạt động định kỳ được tổ chức hằng năm để các chuyên gia giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong điều trị u máu bẩm sinh. Đặc biệt, hội nghị lần này cũng là dịp tổng kết các thành tựu Trung tâm U máu đã đạt được trong 10 năm hoạt động (2008 - 2018). 

Xem tiếp »

Loãng xương ở người trẻ

Loãng xương là tình trạng rối loạn chuyển hoá xương, dẫn đến tổn thương sức mạnh của xương, làm tăng nguy cơ gãy xương. Trước đây, nhiều người vẫn nghĩ loãng xương là bệnh phổ biến ở phụ nữ sau mãn kinh và người lớn tuổi.

Xem tiếp »

Nắng ấm trên xã Mỹ Thành Nam

Ngày 01/12/2018, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD)  tổ chức chương trình khám chữa bệnh miễn phí, tặng quà cho 04 Mẹ Việt Nam Anh Hùng và gần 500 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo tại Xã Mỹ Thành Nam, Huyện Cai Lậy, Tiền Giang.

Xem tiếp »

Scroll To Top