Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và Tổng công ty khí Việt Nam

28/02/2019 08:26:00

Ngày 27/02/2019, tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa BV ĐHYD và Tổng công ty khí Việt Nam với tổng số tiền tài trợ là 1.000.000.000 đồng. Đây là hoạt động đánh dấu mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa hai đơn vị nhằm đẩy mạnh công tác thiện nguyện đến với những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Nguyễn Thanh Nghị - Phó tổng giám đốc Tổng công ty khí Việt Nam cho biết: BV ĐHYD là một mô hình bệnh viện mẫu cần được lan tỏa, nhân rộng. Vì vậy, sự hợp tác với Bệnh viện trong hoạt động xã hội là niềm vinh dự của Tổng công ty, mang những nghĩa cử cao đẹp và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến với bà con ở các vùng sâu, vùng xa của đất nước. Nhân dịp này, Ông cũng gửi lời chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam đến Ban Giám đốc và nhân viên y tế Bệnh viện. Chúc tập thể BV ĐHYD nhiều sức khỏe, thành công và luôn là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân Việt Nam.

TS. Thái Hoài Nam – Phó Giám đốc BV ĐHYD gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, hỗ trợ của Tổng công ty khí Việt Nam trong công tác từ thiện của Bệnh viện. Ông hi vọng trong những năm tiếp theo, sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ ngày càng gắn bó, đẩy mạnh chính sách an sinh xã hội, đảm bảo mỗi người dân đều được sống vui, sống khỏe.

Một số hình ảnh của sự kiện: 

Các tin đã đăng