- Current
Lời trái tim
24/10/2019 15:07:00
Hôm nay là một ngày thật vui!
Sau 7 tháng, Mr.Dale đã đi lại rất tốt. Gia đình chúng tôi xin cám ơn Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Các y bác sĩ đã hết lòng cứu chữa, chăm sóc tận tình. Bệnh viện hiện đại kết hợp các y bác sĩ tận tâm và được sự quan tâm của Ban lãnh đạo đã tạo ra một bệnh viện ngang tầm quốc tế.
Tri ân PGS TS BS. Bùi Hồng Thiên Khanh, Trưởng Khoa Chấn thương chỉnh hình cùng đội ngũ điều dưỡng luôn săn sóc người bệnh từng giờ.
Cám ơn Ban lãnh đạo Bệnh viện đã tạo điều kiện cho bà con từ khắp nơi đến đây đều được điều trị thật tốt. Gia đình tôi có bảo hiểm nước ngoài từ Mỹ, nhưng khi gặp tai nạn bị gãy chân, Ông Mr.Dale vẫn quyết định mổ tại Việt Nam. Ông nói với gia đình rằng quyết định chọn Việt Nam vô cùng đúng đắn, các bác sĩ Việt Nam quá giỏi và tuyệt vời.
Một lần nữa gia đình chúng tôi xin tri ân tập thể các bác sĩ, y tá, điều dưỡng và các nhân viên y tế Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.
Tri ân tri ân tri ân,
Thành Tâm
Các tin đã đăng
- Chương trình tư vấn: Chăm sóc người bệnh đột quỵ, thiếu máu não thoáng qua có bệnh đồng mắc(30/05/2022)
- Chương trình tư vấn: Làm gì khi có triệu chứng đường tiểu dưới?(30/05/2022)
- [Khoẻ mạnh tại nhà] COVID-19 và bệnh đái tháo đường(26/01/2022)
- Cộng đồng người bệnh(31/07/2021)
- Sinh hoạt Câu lạc bộ bệnh nhân Chàm, Nấm móng 20-01-2013(01/01/2013)
- Sinh hoạt Câu lạc bộ bệnh nhân Chàm, Nấm móng ngày 06-05-2012(20/04/2012)