Người bệnh: Vũ Thị Hồng Nhung, sinh năm 1953

10/12/2017 14:32:00

Gia đình chúng tôi chân thành cám ơn các Bác sĩ, Y sĩ, Điều dưỡng, nhân viên của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đã tư vấn sức khỏe, thăm khám và điều trị cho Mẹ Nhung trong suốt thời gian từ ngày 21/11/2017- 29/11/2017.

Ca mổ tháo khớp háng cho Mẹ chúng tôi thành công và sức khỏe của Mẹ cho đến ngày xuất viện bình phục nhanh chóng, ăn ngon miệng và ngủ ngon giấc, dù vết thương còn đau. Nhìn thấy Mẹ lạc quan từng bước tập đi, Mẹ tự mình làm mọi việc theo sự hướng dẫn và tập luyện của các Cử nhân điều dưỡng… chúng tôi thấy vui và biết ơn sự tận tình của các anh chị em. Nhất là Mẹ tôi được PGS TS BS. Bùi Hồng Thiên Khanh cùng các Bác sĩ, Y sĩ khác vào thăm hỏi, an ủi, động viên tinh thần trước và sau khi mổ mỗi ngày. Chúng tôi thật không biết nói gì hơn ngoài bày tỏ tấm lòng của mình qua những dòng góp ý này.

Bạn Trần Văn Hùng, Trưởng Phòng Công tác xã hội là bạn học cũng là người đã giới thiệu cho chúng tôi Bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế sạch, đẹp, chất lượng cao. Cám ơn bạn thật nhiều.

Dù chúng tôi ở tận Nha Trang, Khánh Hòa nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục giới thiệu cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp và những người mà chúng tôi quen biết về Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, đặc biệt là CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG của Bệnh viện: An toàn - Hiệu quả - Cải tiến liên tục phát triển bền vững.

Một lần nữa, thay mặt gia đình tôi xin trân trọng biết ơn và gửi lời chúc sức khỏe - niềm vui - hạnh phúc - công tác tốt đến toàn thể Y, Bác sĩ và nhân viên của Bệnh viện.
                                                                               
Sài Gòn, Ngày 29/11/2017
 
 
 

Các tin đã đăng