Người bệnh: Malcolm Jeffrey Lowson Kính gửi Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM,

31/01/2018 09:06:00

Kính gửi Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM,

Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của tôi đến toàn thể nhân viên BV ĐHYD và đặc biệt là Khoa Ngoại Gan - Mật - Tụy vì sự hỗ trợ nhiệt tình của họ. Đội ngũ y bác sĩ có năng lực và trình độ chuyên môn cao đã giúp tôi giảm bớt lo âu khi tôi đến bệnh viện để điều trị bằng phương pháp TOCE.

Ngày 11/12/2017, tôi đến khám ở một bệnh viện ở TPHCM vì cách đây 3 năm tôi đã phẫu thuật cắt bán phần gan. Tôi được chỉ định chụp CT - scan nhưng không xác định được tình trạng bệnh,  sau đó chụp MRI đã phát hiện ra 4 khối u và tôi được thông báo là không thể phẫu thuật với nhiều tổn thương trên 2 phần thùy của gan trái, bác sĩ khuyên  tôi đến BV ĐHYD TPHCM để thuyên tắc mạch.

Ngày 15/1/2018, đến BV ĐHYD TPHCM, tôi rất ấn tượng khi được gặp đội ngũ y bác sĩ để thảo luận và đánh giá tình trạng bệnh của tôi. Tôi rất an tâm khi được gọi đến để bác sĩ hội chẩn và sau đó được thông báo rằng TOCE là phương pháp điều trị tốt nhất cho tôi. Tôi phải về Mỹ vào dịp Giáng sinh, bác sĩ đã chúc tôi có một kỳ nghỉ Giáng sinh an lành, và sẽ gọi thông báo cho tôi trở lại Việt Nam để sắp xếp lịch làm TOCE.

Ngày 9/1/2018, tôi đến BV ĐHYD TPHCM, 2h chiều tôi đã được chuyển đến phòng phẫu thuật , bác sĩ trò chuyện với tôi trong suốt cuộc phẫu thuật, 3h tôi được thông báo là phẫu thuật thành công. Tôi chỉ ở lại bệnh viện một đêm, sáng hôm sau tôi xuất viện.

Tôi thật sự cảm kích cách chăm sóc, điểu trị của đội ngũ y bác sĩ của BV ĐHYD và đặc biệt là Khoa Ngoại Gan - Mật - Tụy, bệnh viện có cơ sở hạ tầng và điều trị bệnh ung thư gan hơn cả sự mong đợi của tôi.

Tôi chân thành cảm ơn tập thể nhân viên Khoa Ngoại Gan - Mật - Tụy với kiến thức và chuyên môn giỏi đã giúp tôi vượt qua bệnh tật, giúp tôi trở nên lạc quan hơn.
Tôi cũng xin gửi lời tuyên dương đến bác sĩ Nguyễn Quang Thái Dương đã giải thích tình trạng bệnh của tôi bằng tiếng Anh một cách cặn kẽ và lưu loát, bác sĩ với một tác phong chuyên nghiệp và tự tin.

Chân thành cảm ơn.

Các tin đã đăng