Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tham gia giới thiệu sản phẩm du lịch y tế thành phố năm 2022

18/05/2022 09:11:00

Ngày 14 – 17/5/2022, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD TPHCM) tham gia Gian hàng Du lịch y tế, giới thiệu và quảng bá sản phẩm du lịch y tế TPHCM. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch TPHCM năm 2022 diễn ra tại Công viên Lê Văn Tám, do Sở Du lịch TPHCM phối hợp với Sở Y tế TPHCM tổ chức.

Có thể là hình ảnh về 11 người và mọi người đang đứng

Các hoạt động tại Gian hàng Du lịch y tế năm nay góp phần tăng cường sự phối hợp liên ngành trong tuyên truyền, quảng bá sản phẩm du lịch y tế; mở rộng liên kết giữa dịch vụ khám, chữa bệnh kết hợp du lịch nghỉ dưỡng, tham quan, mua sắm… nhằm mục tiêu phát triển sản phẩm du lịch y tế trở thành sản phẩm chủ lực của ngành du lịch Thành phố trong thời gian tới.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Tham gia chương trình, Gian hàng Du lịch y tế của BV ĐHYD TPHCM đã trưng bày, giới thiệu các dịch vụ gồm: Khám, tầm soát sức khỏe tổng quát; Tầm soát và phát hiện sớm các loại ung thư; Tầm soát các bệnh lý; Tầm soát ung thư di truyền; Phòng khám Tư vấn chuyên khoa; Nha khoa thẩm mỹ; Da liễu – Thẩm mỹ da; Tạo hình thẩm mỹ; Phòng khám quốc tế; Dịch vụ bảo lãnh viện phí.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'n BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÀNH PHỐ Há CHÍ MINH'

Bác sĩ Khoa Da liễu - Thẩm mỹ da tư vấn cụ thể về dịch vụ của Bệnh viện đến các công ty du lịch lữ hành và du khách tham quan.


Bên cạnh đó, các Bác sĩ Khoa Phẫu thuật hàm mặt – Răng Hàm Mặt, Tạo hình - Thẩm mỹ, Da liễu - Thẩm mỹ da và Khám sức khỏe theo yêu cầu đã tư vấn cụ thể về dịch vụ của Bệnh viện đến các công ty du lịch lữ hành và du khách tham quan. Đặc biệt, các Bác sĩ của Bệnh viện còn tham gia chia sẻ tại Tọa đàm “Giới thiệu sản phẩm Du lịch y tế TPHCM”.

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng

Du khách tham quan Gian hàng Du lịch y tế của Bệnh viện
còn được bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn.


TS BS. Hồ Nguyễn Thanh Chơn - Trưởng khoa Phẫu thuật hàm mặt - Răng hàm mặt BV ĐHYD TPHCM chia sẻ, thế mạnh đa chuyên khoa với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến… là những nền tảng để BV ĐHYD TPHCM phát triển các dịch vụ du lịch y tế, đáp ứng nhu cầu của du khách. Vấn đề hiện nay là cần có sự phối hợp tốt giữa các công ty du lịch lữ hành và Bệnh viện để tạo nên thời gian biểu hợp lý cho việc khám, chẩn đoán và điều trị cho du khách.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, đồ uống và trong nhà

“Riêng với các dịch vụ của khoa Phẫu thuật hàm mặt - Răng hàm mặt, chúng tôi phát huy thế mạnh phối hợp đa chuyên khoa trong điều trị các bệnh lý phức tạp, đặc biệt trên những đối tượng người có bệnh nền. Phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật tạo hình hàm mặt những trường hợp lệch lạc xương hàm trầm trọng hay cần thay đổi cấu trúc khung xương mặt, đều được phẫu thuật viên ứng dụng những công nghệ kỹ thuật số hiện đại để có kế hoạch điều trị hiệu quả nhất, thẩm mỹ nhất cho người bệnh. Những ưu điểm này góp phần tạo nên những sản phẩm du lịch y tế chất lượng của Khoa nói riêng và BV ĐHYD TPHCM nói chung”. - TS BS. Hồ Nguyễn Thanh Chơn chia sẻ.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Cũng tại Tọa đàm, BSCKII. Lê Vi Anh – Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da BV ĐHYD TPHCM đã có dịp giới thiệu về các dịch vụ điều trị, chăm sóc và thẩm mỹ da đang được triển khai tại Khoa hiện nay. Với đa dạng các dịch vụ điều trị các bệnh về da, lông, tóc, móng và chăm sóc các vấn đề về thẩm mỹ da từ cơ bản đến chuyên sâu, Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da BV ĐHYD TPHCM là một địa chỉ khám chữa bệnh và chăm sóc sắc đẹp chuyên sâu, một sự lựa chọn uy tín và chất lượng cho các du khách.

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'VA NHA KHOA THÀNH PHỐ Há CHỈ MINH 15.5 2022 HỌI NGÀY DU'

Theo TS BS. Lê Quan Anh Tuấn – Phó trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp BV ĐHYD TPHCM, du lịch y tế là một chủ trương đúng đắn của TPHCM trong việc phát triển mạnh mẽ hơn nữa những sản phẩm du lịch, quảng bá du lịch phối hợp với chăm sóc y tế cho du khách. Thực hiện chủ trương của Thành phố, trong thời gian tới BV ĐHYD TPHCM cũng sẽ phát triển nhiều sản phẩm về du lịch y tế đáp ứng nhu cầu của các công ty du lịch lữ hành cũng như du khách trong và ngoài nước.

Mời Quý vị theo dõi Cẩm nang Du lịch y tế tại đây: http://bvdaihoc.com.vn/.../2022/05/12/CamNangDuLich.pdf...

Các tin đã đăng